Phim Yêu Tinh VTV5 Thuyết Minh là câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ giữa một yêu tinh muốn kết thúc cuộc sống bạt tử và một thần chết... Bị mất trí nhớ, chẳng thể nhớ mình là ai. Thủ vai thần chết bên cạnh yêu tinh Gong Yoo là nam diễn viên Lee Dong Wook......

Yêu Tinh

Goblin Hàn Quốc (2016)

Nội dung phim

Phim Yêu Tinh, Goblin Hàn Quốc (2016)

Phim Yêu Tinh Hàn Quốc là câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ giữa một yêu tinh muốn kết thúc cuộc sống bạt tử và một thần chết... Bị mất trí nhớ, chẳng thể nhớ mình là ai. Thủ vai thần chết bên cạnh yêu tinh Gong Yoo là nam diễn viên Lee Dong Wook. Nữ chính của phim là Kim Go Eun, trong vai một cô gái có số phận đáng ra đã phải chết. Ngay từ những tập đầu của bộ phim, biên kịch đã xây dựng kịch bản đi sâu vào giới thiệu thân thế của yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) chàng vốn là một tướng quân bách chiến bách thắng nhận được sự yêu mến của người dân. Tuy nhiên, do lo sợ trước thúc đẩy của Kim Shin mà hoàng đế khép chàng vào tội phản quốc, bắt giữ toàn bộ người thân làm con tin.
Vì để cứu sống người thân, Kim Shin hài lòng  cái chết, nhưng chàng được hóa thân thành Yêu tinh để đi cứu giúp mọi người. Chàng bất diệt song điều đó cũng có nghĩa Kim Shin sẽ phải chứng kiến sự ra đi của những người thân yêu nhất. Vì vậy chàng phải tìm cô dâu của yêu tinh, người sẽ giúp chàng đánh tháo được căn số của mình. Ở một phân cảnh khác kể về cuộc sống của mẹ Ji Eun Tak (Kim Go Eun) sống đơn thân, hàng ngày trò chuyện với một bà già bán rau trên cầu vượt đi bộ. Trong một lần, cô nghe bà nói về sự tích của Yêu tinh nhưng cô không tin. Trước khi về, cô được bà lão khuyên rằng nếu có gặp gì không may mắn trong cuộc sống thì hãy chân thành kêu gọi người giúp đỡ mình, nhưng cô không thể ngờ lời nói này lại ứng vào căn số của mình.

Trong một ngày tuyết rơi dày, cô bị một người đàn ông đi ô tô đâm trúng và bỏ chạy. Cô bị chảy rất nhiều máu và tỷ lệ sống rất thấp. Cô đã cầu khấn người viện trợ. Trong một lần ngẫu nhiên, chàng Yêu tinh bằng lòng phá vỡ luật sinh tử để cứu sống mẹ của Ji Eun Tak (Kim Go Eun).
Eun Tak sinh ra đã được đánh dấu mùi vị của yêu tinh và có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Khi cô 9 tuổi, mẹ cô khuất và Eun Tak phải sống với dì, người luôn trông chờ vào số tiền bảo hiểm của mẹ Eun Tak. Trong lần sinh nhật, Eun Tak ước rằng mình sẽ có nhân tình, tình cờ cô gọi lên được yêu tinh Kim Shin và số phần của họ bắt đầu gắn kết với nhau.

Phim Yêu Tinh - Goblin Hàn Quốc 2016
  • Goblin

  • Vtv5

  • xem phim Yêu Tinh vietsub, phim Goblin Hàn Quốc engsub, xem Yêu Tinh online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Goblin Hàn Quốc ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Tinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Goblin Hàn Quốc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Tinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Tinh tap cuoi, Goblin Hàn Quốc vietsub tron bo, Yêu Tinh motphim, Yêu Tinh phim14, Yêu Tinh xemvtv, Yêu Tinh youtube, Yêu Tinh phimmoi, Yêu Tinh bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Yêu Tinh full .com .net .tv .vn, Goblin Hàn Quốc online, Yêu Tinh Thuyết Minh, Yêu Tinh Vietsub, Yêu Tinh Lồng Tiếng